A12 - LCD

A12 - LCD

A12 - LCD

A12 - LCD
Liên hệ
Lượt xem: 1622

* BÔ CHỈ THỊ A12 - LCD

- Bộ chỉ thị A12 là màn hình hiển thị cân thông dụng sử dụng nhiều tại Việt Nam do giá thành hợp lý với tính năng không phức tạp gì nhiều cho nên được nhiều người sử dụng, như nông sản, bưu chính, định lượng hàng hóa, cân tịnh, và các dòng cân thông dụng khác sử dụng.
- Phím chức năng: có 06 phím chức năng (Phím Zero: Nhấn phím này dùng để ổn định cân ở mức “0” khi cân ờ chế độ cân khối lượng, Phím ACCUM: Nhấn phím này cộng dồn giá trị cân, Phím TARE: Nhấn phím này dùng để trừ bì khi cân ở chế độ cân khối lượng, Phím #: Nhấn phím này dùng để xóa lần cân (chỉ sử dụng trong khi hiệu chuẩn cân), Phím FUNC: Nhấn phím này dùng để chuyển đổi cân sang chế độ cân khác và ngược lại).
- Khả năng kết nối với loadcell: Kết nối được đến 8 loadcell 350 Ohm 2m/V và 3m/v
- Công nghệ xử lý A/D nhanh nên cân có thể cho ra kết quả trong vòng 3 giây.
- Thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển.
- Độ phân giải nội: 1/10.000 Cân chính xác cấp III theo tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 15:2009 cũng như tiêu chuẩn Quốc Tế OIML R76 
- Vỏ làm bằng nhựa ABS màu trắng
- Màn hình hiện thị LCD 6 rõ dể đọc có thể nhìn từ nhiều hướng, không bị mới khi môi trường có độ ẩm cao, chiều cao  là 25mm
- Kích thước bộ chỉ thị A12 (248 x 158 x 160)mm.
- Đơn vị cân : kg, lb, oz
- Chức năng : cân, Trì bì, cộng dồn.
- Sản Phẩm do YAHUA Sản xuất 
- Nguồn cung cấp : 220 -240VAC Pin sạc 6v/4.5 AH, kích thước pin (70 x 47 x 100) mm sử dụng 72 giờ sử dụng liên tục và 12 giờ sạc lại
- Trọng lượng : 2kg

Ý Nghĩa Các Phím Bộ Chỉ Thị A12 - A12E 

1. Phím [ # ]: Được sử dụng để hiệu chuẩn cân.
2. Phím [Func]: Nhấn phím này dùng để chuyển đổi cân sang chế độ cân khác và ngược lại.
3. Phím [Accum]: Nhấn phím này để lưu trọng lượng ở chế độ cân, Nhấn phím này để lấy mẫu ở chế độ đếm.
4. Phím [Tare] : Nhấn phím này dùng để trừ bì khi cân ở chế độ cân khối lượng.
5. Phím [Zero] : Nhấn phím này dùng để ổn định cân ở mức “0” khi cân ờ chế độ cân khối lượng.
6. PHÍM [ON/OFF] tắc mở cân (Mở  công tắc phía sau cân, sau đó nhấn Phím ON/OFF).

Chức Năng các Phím Bộ Chỉ Thị A12 - A12E 
1. Phím [ # ]: Được sử dụng để vào chương trình hiệu chuẩn cân, thông thường sử dụng cho bộ phận kỹ thuất hiệu chuẩn cân, khi cân đưa vào sử dụng người dùng ít sử dụng phím chức năng này. Phím này còn gọi là phím hiệu chuẩn cân

2. Phím [Func]:Nhấn phím này dùng để chuyển đổi cân sang chế độ cân khác và ngược lại. Tiếp tục nhấn phím này thêm 5 giây nữa ở chế độ cân, nó sẽ đi vào chế độ cài đặt vận hành, ít hơn 5 giây nó sẽ chuyển sang chế độ đếm.

3. Phím [Accum]:Phím Khi đặt mẫu (1)lên cân, cân  hiện trọng lượng VD: 100g, đợi trong lương trên cân ổn định nhấn phím Accum, nhấn Accum thêm lần nữa để lưu cân trở về trạng thái 0.00, để xem kết quả lưu nhấn vào Accum , lúc này cân hiện 100g, Khi đặt mẫu ( 2 )lên cân, cân hiện trọng lượng VD : 200g, đợi trong lương trên cân ổn định nhấn phím Accum, nhấn Accum thêm lần nữa để lưu cân trở về trạng thái 0.00, để xem kết quả lưu nhấn vào Accum, lúc này cân hiện 300g.

4. Phím [Tare ]: Nhấn phím này để Trừ bì Chức năng PHÍM TARE Khi cân đang ở Trạng Thái 0.00kg, nếu muốn để bao bì lên mà không hiện trọng lương bao bì (VD: thùng đóng gói, rổ đựng sản phẩm) Ta đặt vật lên cân (VD: Cân hiện trọng lượng: 100g) sau đó nhấn phím TARE cân trở về trạng Thái 0.00kg. Lúc này cân đã trừ đi trọng lượng của bao bì ( thùng đóng gói, rổ đựng sản phẩm) khi ta lấy tất cả sản phẩm xuống và cả bao bì ,cân sẽ hiện trọng lượng âm (-100g )do nhớ mẫu bì, lúc này chỉ cần nhấn phím TARE cân trở lại trạng thái 0.00kg, và  tiếp tục quá trình cân. 

5. Phím [Zero]: Nhấn phím này dùng để ổn định cân ở mức “0” khi cân ờ chế độ cân khối lượng, Khi mở cân thì cân sẽ hiển thị "TPS" và chạy số từ 999999 về 000000 rồi trả về số 0, nếu cân chưa trả về số 0 nhanh thì người dùng có thể nhấn phím 0 cho cân trở về 0 nhanh hơn.

6. PHÍM [ON/OFF] tắc mở cân (Mở  công tắc phía sau cân, sau đó nhấn Phím ON/ OFF), khi người dùng không sử dụng cân nữa thì nhấn phím này để cân về trạng thái nghĩ không hoạt động.

Hướng Dẫn Hiệu Chuẩn A12
Mở Công Tắc Nguồn 
-  Nhấn Giữ phím  đồng thời nhấn phím On/OFF ,giữ phím # đến khi màn hình hiện d   1 , thả tay ra 
-  Tiếp tục nhấn phím #  màn hình hiện  P: 0.00
-  Nhấn tiếp phím # cân hiện Full 
nhấn tiếp phím c ân hiện no Load 
nhấn tiếp phím # cân hiện a d load 
Nhấn phím tare  cân hiện 0000.00
nhấn tiếp phím tare để di chuyển mũi tên hình tam giác đến đơn vị cần cài đặt ( vd : 40.00) khi đến số cần bấm ta nhấn Zero đ ể chọn số cần cài đặt  sau đó để quả cân chuẩn đã cài đặt lên mặt bàn cân ( VND : 40 kg )  sau khi đặt quả lên nhấn tiếp phím #  màn hình cân hiện End 
sau đó lấy tua vít m ở phía sau cân có  miếng nhựa có chữ calibration  sau khi mở thấy có một  lỗ đầu tiên dùng tua vit nhấn vào nghe tiếng kêu tách  nhìn lên màn hình cân hiện tải trọng 40.00kg quá trình hiệu chuẩn hoàn thành.

Sản phẩm đã xem

A12 - LCD

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

A12 - LCD

A12 - LCD

A12 - LCD

Giá Cạnh Tranh

Miễn Phí Giao Hàng

Hàng Chính Hãng

Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/7

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 628 118